วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] แอตเลติโก้ มาดริด VS ลิเวอร์พูล

แอตเลติโก้ มาดริด VS ลิเวอร์พูล – ทีมเยือนผลงานดีกว่ามีลุ้นสามแต้มมากกว่า

ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก — เวลาเริ่มแข่ง : 19/2/2020 03:00 วันพุธ

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

แอตเลติโก้ มาดริด [SPA D1-4] รายการโคปปา เดล เรย์ ตกรอบไปแล้วเรียบร้อย ได้เล่นในบ้าน แต่ก็แพ้ทีมจากลีกรองไปที่สกอร์ 2-1 ในช่วงต่อเวลาพิเศษ และอีกสองเกม เป็นรายการลาลีกา ยิงประตูไม่ได้เลย ทั้งเกมเหย้าและเยือน แต่อีกสองเกมหลัง ยังไม่แพ้ใคร มีชนะและเสมอมาอย่างละ1 ในลีกแต้มเท่ากับเซบีย่าอยู่ 40แต้ม แต่ประตูได้เสียดีกว่าสองลูก ก่อนเกมนี้ได้พักมาสามวัน ต้องการเก็บสามแต้มให้ได้ก่อน เพื่ออยู่ในเส้นทางเข้ารอบ เกมเหย้าถือว่าคาดหวังได้สูง 5เกมหลัง มีชนะ4และเสมอ1 แบบไม่เสียประตูอยู่4เกมด้วยกัน

ลิเวอร์พูล [ENG PR-1] ผลงานดีต่อเนื่อง ได้ลุ้นสามแต้มมาตลอด ที่ผ่านมา 4เกม มีเสมอในรายการเอฟเอคัพ ที่ไปเยือนทีมลีกรอง ต้องมาแข่งกันใหม่อีก แต่อีก4เกมหลังได้ชนะมาทั้งหมด แบบไม่เสียประตูเลยทั้ง4เกม ก่อนเกมนี้พักมาสามวันแต่ขุมกำลังบางส่วนได้พักมา จากเกมล่าสุด ที่บุกไปขนะนอริชมาที่สกอร์ 0-1 เกมเยือนก็มีเสมอในรายการเอฟเอคัพเกมเดียวอีก4เกม ได้ชนะมาทั้งหมด

แอตเลติโก้ มาดริดเอาชนะ ลิเวอร์พูล ในช่วงดวลจุดโทษตัดสิน ที่เป็นรายการ ออดี้ คัพ ในปี 2017 ก่อนหน้านั้นได้เจอกันในรายการ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่บุกไปแพ้มาที่สกอร์ 2-1 ในช่วงต่อเวลาพิเศษ ถือว่าสองเกมหลังเจอกัน ค่อนข้างสูสี และปีนี้ ผลงานในบ้านคาดหวังได้สูง แพ้ยาก แต่เรทเปิดอยู่ที่เสมอ มองเห็นเจ้าบ้าน คงไม่ได้เปรียบอะไรมาก และเกมเยือนของลิเวอร์พูลก็ยังคาดหวังได้สูงมาก เกมนี้ลิเวอร์พูล อยู่ในช่วงเวลาท็อปฟอร์ม มีลุ้นเสมอ หรือมีโอกาสบุกไปเก็บสามแต้มออกมาได้

อัตราต่อรอง : เสมอ
ทีเด็ด ฟันธง :  ลิเวอร์พูล
ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-1 หรือ 1-2
ระดับความมั่นใจ :  70%

คาสิโนออนไลน์ที่น่าสนใจ

สนุ๊กเกอร์
วอลเล่ย์บอล
แบดมินตัน
บาสเก็ตบอล